HTX TẤN ĐẠT - Gạo Tấn Đạt đạt chứng nhận HỮU CƠ QUỐC TẾ sau nhiều năm kiên trì và nổ lực phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

Mang lại những hạt gạo thơm ngon thuần khiết, với hương vị thiên nhiên truyền thống. Trên khắp một khoảng xanh bao la, rộng lớn hàng trăm hecta đã tạo nên những hương thơm mạ non mơn mởn vào những sớm mai, tạo nên một thảm xanh bát ngát trãi dài, và dần dần chuyển sang màu vàng tươi phủ đầy cánh đồng lúa ấy khi sắp vào mùa thu hoạch tại vùng đồng bằng ở tỉnh Vĩnh Long. 

Và cứ thế ngày này qua tháng nọ, năm nọ tiếp năm kia... những cánh đồng ấy giờ đây đã tạo nên những sản vật của quê hương đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, cũng như của Việt Nam nói chung. Đó là hạt gạo của Việt Nam mang tầm Quốc tế với thương hiệu Gạo Tấn Đạt được sản xuất tại Hợp tác xã sản xuất , dịch vụ nông nghiệp Tấn Đạt.

Đạt được những thành quả ấy là cả một quá trình dày công nghiên cứu, sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực nông nghiệp, và những cống hiến đó đã đạt nhiều chứng nhận, giấy khen, bằng khen của tỉnh Vĩnh Long, của Bộ Nông nghiệp...

Và đặc biệt hơn nữa Tháng 12/2021 Gạo Tấn Đạt đã đạt tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ quốc tế hàng đầu trên thế giới : Oganic EU ( chứng nhận hữu cơ của liên minh Châu Âu), Oganic USDA (chứng nhận hữu cơ của Mỹ) và JAS ( chứng nhận hữu cơ của Nhật Bản).

Qua đó, Gạo Tấn Đạt sẽ có thể vươn xa hơn ra thị trường quốc tế, có thể sánh vai với các mặt hàng nông sản Châu Âu, Châu Mỹ.... sẽ có mặt tại các siêu thị hàng đầu , và cũng được "góp mặt" trong những bữa cơm gia đình trên toàn cầu.

- HTX SX, DV NN Tấn Đạt -


© Copyright 2021-2022 HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT - DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TẤN ĐẠT. Thiết kế bởi Zozo