GIỚI THIỆU

        HTX Tấn Đạt là một trong những HTX tiên phong của tỉnh Vĩnh Long sản xuất lúa gạo theo quy trình hữu cơ, sinh học đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hoạt động chính của HTX Tấn Đạt là liên kết sản xuất lúa giống, lúa hàng hóa chất lượng cao, lúa hữu cơ, thực hiện dịch vụ cấy lúa bằng cơ giới. HTX đã bảo vệ môi trường khi các hóa chất độc hại không được đưa vào trong sản xuất và làm tăng giá trị xã hội khi người sản xuất không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cũng như tạo ra việc làm cho lao động địa phương. 

        Với diện tích đất canh tác trên 100 ha ( năm 2019) canh tác lúa thơm theo hướng hữu cơ theo quy trình khép kín từ khâu làm đất, gieo sạ, chăm sóc, thu hoạch. Lúa thơm hữu cơ ngoài đồng ruộng sẽ được mang về nhà máy xay xát ra gạo. Sau đó, gạo hữu cơ được đóng gói, bán ra thị trường với thương hiệu gạo hữu cơ Tấn Đạt.

        Gạo Tấn Đạt  được đóng gói đa dạng : hộp 1kg, 5kg, bao 10kg ... thiết kế đẹp, sang trọng,  có mã số mã vạch và mã truy xuất nguồn gốc rõ ràng , bảo quản bằng cách hút chân không, giữ được hương thơm tự nhiên, hạn sử dụng lên đến 1 năm mà nhông phải dùng đến chất bảo quản . Hiện nay, sản phẩm gạo Tấn Đạt trung bình mỗi tháng cung cấp ra thị trường trên10 tấn.

        Đặc biệt, sản phẩm chủ lực gạo tím thảo dược Tấn Đạt, của HTX có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Trà gạo thảo dược, bột gạo thảo dược là sản phẩm được chế biến từ gạo tím thảo dược được trồng theo phương pháp hữu cơ. Nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hàm lượng Omega 3, 6, 9 có tự nhiên trong gạo rất tốt cho người bị bệnh về tim mạch, tiểu đường, và cao huyết áp. Gạo được sấy khô và xay nhuyễn để có thể sử dụng để uống hoặc dùng ở dạng bột.

        Ngoài gạo thảo dược, HTX còn sản xuất các loại gạo: ST24, ST25, cát tường Đài Thơm 8, OM4900… những loại gạo dẻo thơm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

        Năm 2019 sản phẩm gạo hữu cơ của HTX Tấn Đạt đã được UBND tỉnh Vĩnh Long cấp giấy chứng nhận đạt sản phẩm OCOP 4 sao đầu tiên tại Vĩnh Long. Bên cạnh đó, hàng năm HTX cũng rất vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận vinh danh của Sở nông nghiệp Vĩnh Long , UBND tỉnh Vĩnh Long, Bộ Nông nghiệp PTNT Việt Nam…

        HTX không ngừng mở rộng qui mô, tăng diện tích sản xuất để có thể cung cấp ngàng càng nhiều các sản phẩm tốt cho sức khỏe cho người tiêu dung, cũng như phấn đấu phát triển trở thành HTX vững mạnh,trở thành 1 trong những HTX đi đầu trong lĩnh vực lúa gạo tại Việt Nam.

        Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế  để chung tay vì mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

        Hợp tác xã sản xuất, dịch vụ nông nghiệp Tấn Đạt xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin yêu, sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Xin cảm ơn các doanh nghiệp, các đơn vị trong nước lẫn quốc tế đã ủng hộ và góp sức cùng HTX phát triển vững mạnh trong giai đoạn vừa qua và cả những bước tiến trong tương lai sắp tới!

        Kính chúc toàn thể quý khách hàng, các đối tác, đơn vị nhiều sức khỏe và thành công trong mọi  mục tiêu đề ra, trong mọi lĩnh vực lĩnh vực hoạt động.

© Copyright 2021-2022 HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT - DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TẤN ĐẠT. Thiết kế bởi Zozo